NGÀY HỘI THÀNH VIÊN – NHẬN TIỀN TRIỀN MIÊN

GỬI TIỀN NGAY VẬN MAY TRÚNG LỚN

Vào ngày Hội Thành Viên 8, 18, 28 hàng tháng ,
Thành Viên có cơ hội nhận được lượt bốc thăm trúng thưởng miễn phí cụ thể như sau:
Trong tháng có tổng số tiền gửi từ ≥14,000,000 VND trở lên, sẽ nhận được 1 lượt quay thưởng vào ngày Hội Thành Viên,
khi Thành Viên tích lũy tiền gửi từ ≥4,000,000 VND trở lên vào ngày Hội Thành Viên sẽ được tặng thêm 1 lượt quay thưởng, Tích lũy tiền gửi trong ngày Hội Thành Viên từ ≥20,000,000 VND trở lên sẽ nhận được thêm 1 lượt quay thưởng.

Gửi tiền ngay vận may trúng lớn
Gửi tiền ngay vận may trúng lớn

Chú ý:1 Biểu thị được 1 lượt quay thưởng,”-“ Biểu thị không có lượt quay thưởng , Mỗi tháng được nhận tối đa 9 lượt quay thưởng

ĐIỀU KIỆN KHUYẾN MÃI

 • 【Đối Tượng】Tất cả Thành Viên VIP 1 trở lên tại K8 được tham gia Khuyến Mãi này.
 • 【Thời gian Khuyến Mãi】Ngày 8, 18, 28 hàng tháng.
 • 【Điều Khoản Và Điều Kiện】
    a. Vào ngày Hội Thành Viên 8, 18, 28 hàng tháng ,Thành Viên có cơ hội nhận được lượt bốc thăm trúng thưởng miễn phí cụ thể như sau: Trong tháng có tổng số tiền gửi từ ≥14,000,000 VND trở lên, sẽ nhận được 1 lượt quay thưởng vào ngày Hội Thành Viên, khi Thành Viên tích lũy từ ≥4,000,000 VND trở lên vào ngày Hội Thành Viên sẽ được tặng thêm 1 lượt quay thưởng, Tích lũy tiền gửi trong ngày Hội Thành Viên từ ≥20,000,000 VND trở lên sẽ nhận được thêm 1 lượt quay thưởng.
    b. Không giới hạn phương thức gửi tiền:Nếu như gửi tiền bằng USDT、ETH、BTC,sẽ dựa vào tỷ giá thực tế để quy đổi.
    c. Người được giới thiệu có tiền gửi đầu tiền tối thiểu 1,000,000 VND, thì người giới thiệu và người được giới thiệu sẽ được nhận 1 vòng quay thưởng, số lần quay thưởng không được tích lũy cho ngày hội thành viên tiếp theo.
 • 【Tiền Thưởng Khuyến Mãi】
    a. Tiền Thưởng sau khi quay thưởng thành công sẽ gửi về tài khoản Thành Viên, trải qua 5 vòng cược sẽ được rút tiền.
    b. Thưởng Hiện Vật:Phần thưởng sau khi quay thưởng thành công, vui lòng liên hệ CSKH 24/7 cung cấp địa chỉ nhận thưởng, phần thưởng sẽ được phát trong vòng 7-10 ngày kể từ ngày cung cấp thông tin địa chỉ, phát thưởng thành công sẽ gửi tin nhắn thông báo tới Khách Hàng. Tất cả phần thưởng đều là hàng chính hãng cao cấp trên thị trường, thời hạn nhận thưởng trong vòng 60 ngày sau khi kết thúc Khuyến Mãi, quá hạn coi như tự động hủy, không hỗ trợ tiền thưởng quy đổi.
 • K8 có quyền tạm khóa hoặc đóng băng tài khoản mà không cần thông báo trước nếu phát hiện bất kỳ Thành Viên hoặc nhóm nào có hành vi đặt cược gian lận, cược đối, cược không rủi ro.
 • Khuyến Mãi chỉ áp dụng cho một tài khoản, một địa chỉ, một địa chỉ Email, nhiều tài khoản trùng IP chỉ được nhận thưởng 1 lần.
 • Điều Khoản và Điều Kiện Chung K8 được áp dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *